Để có thể luyện tập tiếng Anh thì không thể thiếu được những trang web giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Dưới đây là một vài gợi ý mà TEL Academy gửi tới các bạn.

website giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh

 


1. Web học tiếng Anh giao tiếp Hellotalk

Website: https://www.hellotalk.com

 • Đây là một trong những trang web giao tiếp với người nước ngoài được xây dựng trên điện thoại thông minh. Với trang chủ được cập nhật giống như một mạng xã hội nhưng tất cả đều tập trung vào việc học tập các ngôn ngữ và chia sẻ những nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. 
 • Mạng xã hội học ngoại ngữ này hiện nay đã có hơn 3 triệu người dùng để hỗ trợ cho việc cải thiện ngôn ngữ. Bạn có thể thỏa thích gọi video cho nhóm hoặc cá nhân, giúp bạn nghe và dịch từ ngữ cũng như câu nói của đối phương và giúp sửa chữa một cách tiện lợi nhất. 
 • Các bạn có thể tự tin sử dụng trang web này bởi đã hỗ trợ chức năng tiếng Việt. 
 • Ngoài ra bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài này về máy tính hoặc điện thoại để dùng offline.

2. Web học tiếng Anh giao tiếp Conversation Exchange

Website: https://www.conversationexchange.com/

Trang web này giúp các bạn luyện tập ngoại ngữ trở nên thành thạo nhất với nhiều công cụ khác nhau. Conversation Exchange mang đến cho người sử dụng 3 cách thức học tập:

Với ba cách thực học tập này, các bạn có thể linh hoạt trong quá trình học giao tiếp ngoại ngữ của bạn. Tuy nhiên trang web này lại chưa có giao diện tiếng Việt nên hơi khó để bạn sử dụng nếu vốn tiếng Anh quá ít.
 

3. How do you do

Website: https://howdoyou.do/
 • How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua Skype. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ? 
 • Đây cũng là một những trang web giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài khá hữu ích dành cho việc dạy giao tiếp tiếng Anh với bé.

4. Web học tiếng Anh giao tiếp Speaky

Website: https://www.speaky.com

 • Trang web này là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí để trao đổi ngôn ngữ trên điện thoại thông minh. Người thiết kế trang web này đã sử dụng những thuật toán match - making để ghép nối bạn với những người nước ngoài từ khắp mọi nơi trên thế giới.
 • Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có internet là có thể học tập ngoại ngữ khắp mọi nơi qua video call thông qua ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên IOS hoặc Android.

5. Web học tiếng Anh giao tiếp Penpalworld

Website: http://www.penpalworld.com

 • Đây là một trong những trang web giúp bạn chia sẻ ngôn ngữ và nền văn hóa trên toàn thế giới. Bạn sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài thông qua trang web và giao lưu miễn phí với những người bạn đến từ khắp mọi nơi trên trái đất và cùng nhau luyện tập, trao đổi ngôn ngữ. Qua Penpalworld biết đâu bạn lại tìm được một người bạn tri kỷ cho mình? Đây cũng là website được các trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc sử dụng.

6. Babel Village

Website: https://www.babbel.com/
 • Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha. Vì thế, đây thực sự là một trong các trang web giao tiếp tiếng Anh cùng người nước ngoài hữu ích cho những ai đang luyện nói tiếng Anh.

7. Verbling

Website: https://www.verbling.com/
 • Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người luyện nói tiếng Anh, mà còn Tây Ban Nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút giúp đỡ bạn nhé!
 • Cách tự học giao tiếp tiếng Anh thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ bạn tìm những người nói tiếng Anh để giúp bạn luyện nói, và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy tiếng Việt cho họ. Như thế, cả 2 bên đều cùng có lợi.
 • Hãy đăng kí ghi danh vào trang web, Verbling sẽ yêu cầu bạn đăng kí tên, ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì và bạn đang muốn học ngoại ngữ nào.
 • Sau khi ghi danh, bạn có thể nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi chọn nút “Get Partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.
 • Cách thứ 2 đó là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí:
 • Cứ mỗi tiếng, Verbling có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với đa dạng các chủ đề thú vị. Chỉ cần nhấn chuột vào mục “live classes”. Bạn có thể xem clip các lớp học trước trên You tube – cũng là một cách luyện nghe.

8. Easy Language Exchange
 

 • Đây là một website giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh khá mới, nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều thành viên tham gia tích cực. Easy Language Exchange mang đến các công cụ cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn với những người nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Họ cũng đang có nhu cầu học tiếng Việt, hai bên cùng có lợi!

 • Ở đây bạn có thể luyện tập không chỉ kỹ năng nói và còn phát triển các khả năng viết và đọc theo tiếng Anh giao tiếp hàng ngày theo chủ đề. Easy Language Exchange không chỉ dành cho các bạn học tiếng Anh mà còn có thể giúp bạn học những ngôn ngữ khác nữa.

9. Penpalworld.com

 • PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….
 • Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!
 • PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng luyện phản xạ tiếng Anh của mình.

10. Italki

 • Italki là một trang website giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kĩ năng đọc và viết nữa.

 • Cũng như Verbling, italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.
 •  Verbling sẽ sắp đặt ngẫu nhiên cho bạn, còn với italki, bạn có thể tự chọn bạn theo ý mình. Nếu muốn luyện kĩ năng viết, bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp sau:
 • Cách thứ nhất là có thể luyện bằng việc chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trong trang web.
 • Cách thứ 2 là italki sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ tay trực tuyến, bạn có thể viết các câu, đoạn hoặc các bài văn bằng tiếng Anh, sau đó mọi người trên diễn đàn sẽ sửa lỗi cho bạn. Bạn cũng có thể đọc các bài viết của thành viên khác.

Còn nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh, italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị, được một mình nói chuyện với người bản địa, và có lẽ đây cũng là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên italki.

Vậy là các bạn đã nắm được các trang web giao tiếp tiếng Anh cùng người nước ngoài rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage TEL Academy để được trợ giúp.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ