Bạn không thể viết một câu tiếng Anh hoàn thiện? Bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy hay giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài giống như bao bạn học khác. Tình trạng ngữ pháp tiếng anh của bạn không ổn như vậy có nghĩa là bạn đang bị mất gốc tiếng anh. Sau khi hiểu rõ tình trạng của bản thân, bạn nên làm gì? Hãy tìm hiểu ngay những phương pháp lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc.


1. Tìm lớp học tiếng Anh cho người mất gốc là điều trăn trở của hầu hết mọi người hiện nay

 • Không có định hướng, phương pháp tự học không phù hợp,… khiến bạn dễ chán nản, chểnh mảng trong quá trình học, dần dần dẫn đến mất đi những kiến thức căn bản ngày càng trầm trọng. nghĩ rằng do phương pháp học không phù hợp, các bạn mất rất nhiều thời gian vào việc đi tìm những trung tâm tiêu tốn thời gian là thế, nhưng vẫn không tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc ăn ý đó chính là điều băn khoăn trăn trở nhất của hầu hết mọi người hiện nay.
2. Bỏ túi những lưu ý khi lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

2.1.  Tự tạo động lực cho bản thân

 • Dù bạn học tiếng Anh hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết cách tạo động lực cho bản thân. Để làm được điều này, bạn cần tự mình giải đáp câu hỏi: Bạn học tiếng Anh để làm gì?. Khi xác định được mục tiêu thì đó sẽ là động lực cho bạn trong quá trình luyện tập ngoại ngữ đồng thời sẽ có lựa chọn tối ưu cho những trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc.
 • Các cách giao tiếp bằng tiếng Anh đúng cách ngay từ đầu sẽ định hướng đúng đường đi cho người bị mất gốc.

2.2. Đăng ký đúng khóa học

 • Mỗi trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc đều có rất nhiều khóa học. Bạn cần phải làm 1 bài test để biết được vốn tiếng anh hiện tại để đăng kí khóa học phù hợp. Khi đăng kí lớp dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại các trung tâm có phản hồi tốt từ người học bạn cần trao đổi với những người có kinh nghiệm hoặc đã trải qua khóa học để ra được những lựa chọn có phản hồi tốt nhất.
 • Các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm hiện nay cũng thường được thiết kế khá linh hoạt cho người bận rộn.

2.3. Trung tâm tiếng Anh chất lượng

 • Chất lượng của trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh, từ đội ngũ giảng viên tại trung tâm, đến cơ sở vật chất phục vụ quá trình giảng dạy. Khi tìm hiểu về bất kì lớp tiếng Anh cho người mất gốc nào, người học cũng cần cân nhắc, xem xét thật kỹ những đánh giá về trung tâm từ bạn bè, những người từng học hoặc xem phần review ở trên Internet.
 • Một trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc tốt sẽ có đội ngũ giảng viên chất lượng, là những giáo viên có chứng chỉ tiếng Anh cũng như chứng chỉ sư phạm. Chứng chỉ tiếng Anh để khẳng định năng lực ngoại ngữ trong khi chứng chỉ sư phạm để thể hiện khả năng diễn đạt và truyền dạy kiến thức. Thiếu một trong hai chứng chỉ cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy của từng bài học.
 • Một số lớp tiếng Anh cho người mất gốc còn mời được những giáo viên người nước ngoài đến giảng dạy. Đối với người mất gốc tiếng Anh, việc học cùng giáo viên người Việt có thể khiến học viên cảm thấy tự tin hơn nhiều vì sẽ dễ dàng trao đổi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ cả trong quá trình học lẫn khi giải đáp những băn khoăn, thắc mắc. Với những chủ đề tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, chắc chắn các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt.
 • Tuy nhiên, việc có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy trong quá trình học ở một tần suất vừa phải có thể giúp học viên nâng cao sự tự tin khi tiếp xúc, giao lưu với người nước ngoài, khả năng giao tiếp cũng như cải thiện luyện nói tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả. 
 • Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng giáo viên, bạn học cũng nên tìm hiểu về cơ sở vật chất của trung tâm. Một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tốt, uy tín sẽ trang bị cho mình cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có những thiết bị công nghệ tân tiến để phục vụ quá trình giảng dạy. Trung tâm với cơ sở tồi tàn, xập xệ có thể sẽ đánh mất lòng tin của người học, và có thể khi tìm hiểu về một trung tâm như vậy bạn sẽ lo lắng xem bản thân có thể bị lừa đảo hay không.

2.4. Học phí phù hợp

 • Học phí có thể chênh lệch ít nhiều giữa các trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc. Một mức học phí quá thấp có thể thu hút bạn ngay từ đầu, nhưng liệu bạn có tự hỏi, với mức thu thấp như thế trung tâm sẽ chi trả thế nào cho tất cả các mặt bằng, tài liệu, lương giáo viên và nhân viên… Mức học phí quá cao cũng có thể khiến bạn lầm tưởng đó là trung tâm tiếng Anh chất lượng cao, mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của sự yếu kém trong định giá sản phẩm.
 • Hãy xem xét học phí dựa trên các khía cạnh, chương trình chính có những gì, cam kết đầu ra thế nào, các giờ luyện tập đi kèm, thi thử hay câu lạc bộ bổ trợ ra sao…

2.5. Chọn môi trường phù hợp với bản thân

 • Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Một môi trường tốt sẽ tạo tiền đề cho sự nỗ lực, thích thú trong quá trình học cho bạn. Hãy chọn được lớp dạy tiếng Anh cho người mất gốc thật tốt để cải thiện trình độ của mình; nơi có những bài học chất lượng cùng phương pháp hiệu quả nhất. Cách này cũng khá hiệu quả với tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi.
 • Tel Academy được đánh giá là trung tâm tiếng Anh có môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả đặc biệt cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh với đội ngũ thầy cô giáo chất lượng nhất, luôn nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Đến với các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tel Academy, bạn sẽ có những buổi học thú vị, trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, tăng trình độ tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn!

3. Đi tìm lớp học tiếng Anh cho người mất gốc

Tại Tel Academy, giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc có uy tín tại Hà Nội. Các cam kết khi học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Tel Academy:
•    Được kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu ký hợp đồng học.
•    Được tài trợ tài liệu, sách miễn phí trong quá trình học.
•    Có lộ trình riêng cho từng đối tượng để nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra.
•    Giao tiếp thành thạo chỉ sau 32 buổi học.
•    Đội ngũ gia sư tiếng Anh đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada…
Mời bạn tham khảo thêm thông tin về các khóa học tiếng anh giao tiếp Fanpage của Tel Academy.


 

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ