Giao tiếp Beginner

1/ Giáo trình sử dụng

Đây là khóa học dành cho các bạn có tiếng Anh còn hạn chế, giúp nắm được những gì cơ bản của tiếng Anh và một bài thi Giao tiếp. Với đội ngũ giảng viên và giáo trình chất lượng, các bạn sẽ sẽ đạt được trình độ tương đương 2.0 Giao tiếp sau 30 buổi học.

2/ Đầu vào - Đầu ra

0 - 2.0

3/ Số giờ học

34 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Nghe hiểu những chủ đề thông thường

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu và nghe hiểu những nội dung ngắn ở chủ đề thông thường. Có khả năng diễn đạt ý dưới những câu đơn.

Writing

 • Có khả năng dựng câu từ những từ cho sẵn
 • Có kiến thức hệ thống về các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản  giúp học viên có thể vận dụng tốt kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của ở trình độ 2.0 Giao tiếp trong các kĩ năng giao tiếp Nghe - Nói - Đọc - Viết theo dạng cơ bản

Speaking

 •  Có thể hiểu và thực hành tốt 44 âm vị tiếng Anh (nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, các cặp phụ âm hữu thanh - vô thanh, các phụ âm bật, các phụ âm tắc sát, các phụ âm tắc nổ...) giúp học viên có thể thực hành tốt các bài tập của 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết ở cơ bản và vận dụng trong giao tiếp thực tiễn.
 • Có vốn từ vựng về các chủ đề giao tiếp thông dụng để có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản: giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi họ sống, những người họ biết và những thứ họ có...

Giao tiếp Elementary

1/ Giáo trình sử dụng

Tiếp nối khóa học 2.0, các bạn sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với một bài thi Giao tiếp thực tế với những kiến thức, kỹ năng tổng quát và gần gũi nhất.

Mục tiêu của khoá học nhằm đạt trình độ tương đương 3.0 Giao tiếp sau 34 buổi học.

2/ Đầu vào - Đầu ra

2.0 - 3.5
3/ Số giờ học

34 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có thể nghe, đọc hiểu câu và các cụm từ thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc (ví dụ: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, vấn đề việc làm).    

Reading

 • Có thể dùng từ vựng đơn giản để miêu tả lý lịch cá nhân, bối cảnh trực tiếp hay những chủ đề về các nhu cầu cấp bách. 
 • Có khả năng nhận biết và viết các câu đơn và câu ghép.

Writing

 • Bắt đầu làm quen với định dạng bài thi Giao tiếp cho 4 kĩ năng

Speaking

 •  Có thể giao tiếp đơn giản, thực hiện các yêu cầu cơ bản và nắm bắt được thông tin khi giao tiếp trong các bối cảnh quen thuộc.

Giao tiếp Pre - Intermediate

1/ Giáo trình sử dụng

Khoá học được SunUni thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi Giao tiếp nhưng còn hạn chế ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng, chưa thể bắt tay vào luyện thi ngay mà cần học để củng cố nền tảng tiếng Anh học thuật. 

Với 34 buổi, bạn sẽ được củng cố lại nền tảng và chuẩn bị ôn thi Giao tiếp các band điểm cao hơn.

2/ Đầu vào - Đầu ra

3.5-4.5

3/ Số giờ học

34 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu nội dung cơ bản của bài nghe, biết cách làm một số dạng bài nghe trong Giao tiếp và quen thuộc với các kĩ năng phụ trong bài thi Nghe Giao tiếp (Nghe ý chính, nghe chi tiết, suy luận…)

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu bài đọc về các chủ đề đơn giản trong Giao tiếp, quen thuộc với các dạng bài đọc trong Giao tiếp (True/False/Not given, Heading matching/Short answer...)

Speaking

 •  Có thể ứng biến và trả lời câu hỏi trong phần thi Nói Giao tiếp Part 1 một cách chính xác, nhanh chóng. Bắt đầu làm quen với bài nói dài hơi Part 2 trong Giao tiếp qua các chủ đề đơn giản

Writing

 • Bắt đầu làm quen với dạng bài số 1 trong phần thi viết Giao tiếp: Mô tả biểu đồ, phân tích, so sánh, đối chiếu số liệu. Tiếp tục luyện tập viết đoạn văn làm nền tảng cho bài viết số 2 trong Giao tiếp.

Giao tiếp Intermediate

1/ Giáo trình sử dụng

Khóa học Giao tiếp Intermediate cung cấp phương pháp, kỹ năng hoàn chỉnh để xử lý tất cả các dạng bài thi. Học viên có khả năng sử dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp trong bài viết, bao gồm cả những cấu trúc nâng cao để mô tả thông tin. Luyện tập trực tiếp với giảng viên và đạt kết quả 5.5 đầu ra.

2/ Đầu vào - Đầu ra

4.5-5.5

3/ Số giờ học

34 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu ý chính, nội dung cơ bản của bài nghe, biết cách làm và làm tốt một số dạng bài nghe trong Giao tiếp (MCQs, Short-answer questions, information matching...). Có khả năng phân tích từ khoá và phân tích nội dung bài nghe. Có khả năng phối hợp kỹ năng ngôn ngữ gồm nghe-đọc-viết ở mức độ cơ bản.

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu bài đọc về các chủ đề đơn giản trong Giao tiếp, quen thuộc với các dạng bài đọc trong Giao tiếp (True/False/Not given, Heading matching/Short answer...). Nắm vững được kết cấu bài đọc và kỹ năng đọc lướt, tìm từ khoá trong bài thi. Nắm vững các chủ điểm từ vựng thường sử dụng trong bài thi Giao tiếp.

Writing

 • Nắm vững kết cấu bài thi viết Giao tiếp. Tiếp tục luyện tập viết bài viết số 1, có khả năng miêu tả, báo cáo thông tin về một biểu đồ chính xác, bắt đầu làm quen với dạng bài miêu tả quy trình, bản đồ. Có kiến thức cơ bản về bài luận ngắn - essay (bố cục, các loại bài luận cơ bản sẽ gặp trong Giao tiếp), nắm được quy cách viết một bài luận hoàn chỉnh mang tính học thuật.

Speaking

 • Nắm vững kết cấu và dung lượng của bài thi nói. Có thể trả lời câu hỏi trong phần thi Nói Giao tiếp Part 1 một cách lưu loát. Biết cách phát triển ý trả lời cho câu hỏi trong Part 2, cũng như làm quen với những câu hỏi mở rộng ở Part 3.

Upper-Intermediate

1/ Giáo trình sử dụng

Khóa học Giao tiếp Upper-Intermediate giúp học viên tự tin với nền tảng kiến thức học thuật và kỹ năng làm bài. Dành cho những học viên có trình độ tương đương 5.5 Giao tiếp và đang có mục tiêu đạt điểm số từ 6.5 Giao tiếp trong kỳ thi gần nhất.

2/ Đầu vào - Đầu ra

5.5-6.5

3/ Số giờ học

50 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu các ý chính trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các vấn đề kỹ thuật về chuyên ngành của người học. Nắm vững phương pháp phân tích từ khoá và phạn xạ theo từ khoá trong bài thi Giao tiếp.

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu các ý chính trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các vấn đề kỹ thuật về chuyên ngành của người học. Nắm vững kết cấu và toàn bộ dạng bài đọc. Nắm vững vốn từ học thuật xuất hiện trong bài thi Giao tiếp.

Writing

 • Có khả năng sử dụng các câu chi tiết, rõ ràng trong nhiều chủ đề khác nhau, bày tỏ quan điểm về một vấn đề cũng như so sánh những ưu, nhược điểm của từng đề tài trong các bối cảnh khác nhau.

Speaking

 • Giao tiếp một cách tự nhiên và lưu loát với người bản địa, không gây sự hiểu lầm giữa đôi bên. Có khả năng nói liên tục, ít ngắt quãng khi trình bày về một vấn đề cụ thể. Có khả năng mở rộng câu trả lời trong phần thi nói Giao tiếp Part 3. Sử dụng đa dạng các cấu trúc ngữ pháp, ví dụ như câu phức, câu ghép và thành ngữ, cụm động từ.

Giao tiếp Advanced 1

1/ Giáo trình sử dụng

Khóa học Giao tiếp Advanced 1 cung cấp kiến thức chuyên sâu, các kỹ năng để chinh phục kỳ thi với điểm số trên 7.0. Đây là mức điểm để mở ra cơ hội du học, săn học bổng hoặc định cư nước ngoài.

2/ Đầu vào - Đầu ra

6.5-7.0

3/ Số giờ học

50 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng hiểu các ý chính và chi tiết trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các chủ đề học thuật. Nắm vững chiến lược làm bài thi và phối hợp thuần thục kỹ năng nghe-đọc-viết trong bài thi.

Reading

 • Có khả năng hiểu các ý chính và chi tiết trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các chủ đề học thuật. Nẵm vững chiến lược làm bài thi, hiểu được gần như toàn bộ từ vựng trong bài thi, bao gồm cả những từ vựng mang tính học thuật cao.

Writing

 • Có khả năng tư duy logic, bày tỏ quan điểm về một vấn đề trừu tượng hoặc cụ thể, nắm vững cách thức làm bài thi viết Giao tiếp. Có khả năng phát triển ý tưởng và lập luận rõ ràng, mạch lạc. Bài viết không có hoặc rất ít lỗi sai văn phạm về từ vựng và ngữ pháp, đồng thời sử dụng đa dạng các cấu trúc ngữ pháp.

Speaking

 • Nói rành mạch, liên tục, không ngắt quãng và mắc không quá nhiều lỗi ngữ pháp, phát âm khi nói. Nắm vững và sử dụng thuần thục các cấu trúc ngữ pháp như câu đơn, câu ghép, cụm động từ trong khi nói, đồng thời mở rộng được vốn từ, tránh lỗi lặp từ.

Giao tiếp Advanced 2

1/ Giáo trình sử dụng

Khoá học dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh học thuật tốt, cần tiếp tục hoàn thiện kỹ năng để đạt mức 7.5 Giao tiếp đồng thời hoàn toàn làm chủ ngôn ngữ.

2/ Đầu vào - Đầu ra

7.0-7.5+

3/ Số giờ học

50 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu bài nghe phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, có thể suy luận để hiểu được ý tác giả muốn truyền tải trong bài nghe. Nắm vững và gần như thành thạo toàn bộ cấu trúc, nội dung và cách thức làm bài thi.

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, có thể suy luận để hiểu được ý tác giả muốn truyền tải trong bài đọc. Nắm vững và gần như thành thạo toàn bộ cấu trúc, nội dung và cách thức làm bài thi.

Writing

 • Có khả năng sử dụng các câu chi tiết, rõ ràng trong nhiều chủ đề khác nhau, sử dụng nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp hay, phù hợp trong bài viết, có tư duy mạch lạc, logic khi bày tỏ quan điểm về một vấn đề cũng như so sánh những ưu, nhược điểm của từng đề tài trong các bối cảnh khác nhau. Nắm vững và thành thạo toàn bộ cấu trúc, nội dung và cách thức làm bài thi. Sử dụng thành thạo tổ hợp từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phức tạp.Có khả năng kiểm soát ngữ pháp tốt ở mức độ câu đơn; có cố gắng áp dụng câu phức/ghép.

Speaking

 • Giao tiếp một cách tự tin và lưu loát với người bản địa, không gây sự hiểu lầm giữa đôi bên. Thuyết trình liền mạch, dứt khoát về một chủ đề từ cụ thể đến trừu tượng, biết đưa ra ý kiến, quan điểm của bản thân, biết cách mở rộng câu trả lời một cách hiệu quả, mắc rất ít lỗi ngữ pháp hoặc phát âm trong khi nói. Nắm vững và thành thạo toàn bộ cấu trúc, nội dung và cách thức làm bài thi. Nắm vững và sử dụng liên tục tổ hợp từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ