IELTS Beginner

1/ Giáo trình sử dụng

Đây là khóa học dành cho các bạn có tiếng Anh còn hạn chế, giúp nắm được những gì cơ bản của tiếng Anh và một bài thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên và giáo trình chất lượng, các bạn sẽ sẽ đạt được trình độ tương đương 2.0 IELTS sau 30 buổi học.

2/ Đầu vào - Đầu ra

0 - 2.0

3/ Số giờ học

30 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Nghe hiểu những chủ đề thông thường

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu và nghe hiểu những nội dung ngắn ở chủ đề thông thường. Có khả năng diễn đạt ý dưới những câu đơn.

Writing

 • Có khả năng dựng câu từ những từ cho sẵn
 • Có kiến thức hệ thống về các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản  giúp học viên có thể vận dụng tốt kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của ở trình độ 2.0 IELTS trong các kĩ năng giao tiếp Nghe - Nói - Đọc - Viết theo dạng cơ bản

Speaking

 •  Có thể hiểu và thực hành tốt 44 âm vị tiếng Anh (nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, các cặp phụ âm hữu thanh - vô thanh, các phụ âm bật, các phụ âm tắc sát, các phụ âm tắc nổ...) giúp học viên có thể thực hành tốt các bài tập của 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết ở cơ bản và vận dụng trong giao tiếp thực tiễn.
 • Có vốn từ vựng về các chủ đề giao tiếp thông dụng để có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản: giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi họ sống, những người họ biết và những thứ họ có...

IELTS KICK-START

1/ Giáo trình sử dụng

Tiếp nối khóa học 2.0, các bạn sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với một bài thi IELTS thực tế với những kiến thức, kỹ năng tổng quát và gần gũi nhất.

Mục tiêu của khoá học nhằm đạt trình độ tương đương 3.0 IELTS sau 30 buổi học.

2/ Đầu vào - Đầu ra

2.0 - 3.5
3/ Số giờ học

30 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có thể nghe, đọc hiểu câu và các cụm từ thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc (ví dụ: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, vấn đề việc làm).    

Reading

 • Có thể dùng từ vựng đơn giản để miêu tả lý lịch cá nhân, bối cảnh trực tiếp hay những chủ đề về các nhu cầu cấp bách. 
 • Có khả năng nhận biết và viết các câu đơn và câu ghép.

Writing

 • Bắt đầu làm quen với định dạng bài thi IELTS cho 4 kĩ năng

Speaking

 •  Có thể giao tiếp đơn giản, thực hiện các yêu cầu cơ bản và nắm bắt được thông tin khi giao tiếp trong các bối cảnh quen thuộc.

IELTS BASIC

1/ Giáo trình sử dụng

Khoá học được Tel Academy thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng còn hạn chế ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng, chưa thể bắt tay vào luyện thi ngay mà cần học để củng cố nền tảng tiếng Anh học thuật. 

Với 34 buổi, bạn sẽ được củng cố lại nền tảng và chuẩn bị ôn thi Ielts các band điểm cao hơn.

2/ Đầu vào - Đầu ra

3.5-4.5

3/ Số giờ học

30 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu nội dung cơ bản của bài nghe, biết cách làm một số dạng bài nghe trong IELTS và quen thuộc với các kĩ năng phụ trong bài thi Nghe IELTS (Nghe ý chính, nghe chi tiết, suy luận…)

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu bài đọc về các chủ đề đơn giản trong IELTS, quen thuộc với các dạng bài đọc trong IELTS (True/False/Not given, Heading matching/Short answer...)

Speaking

 •  Có thể ứng biến và trả lời câu hỏi trong phần thi Nói IELTS Part 1 một cách chính xác, nhanh chóng. Bắt đầu làm quen với bài nói dài hơi Part 2 trong IELTS qua các chủ đề đơn giản

Writing

 • Bắt đầu làm quen với dạng bài số 1 trong phần thi viết IELTS: Mô tả biểu đồ, phân tích, so sánh, đối chiếu số liệu. Tiếp tục luyện tập viết đoạn văn làm nền tảng cho bài viết số 2 trong IELTS.

IELTS FUNDAMENTAL

1/ Giáo trình sử dụng

Khóa học IELTS fundamntal cung cấp phương pháp, kỹ năng hoàn chỉnh để xử lý tất cả các dạng bài thi. Học viên có khả năng sử dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp trong bài viết, bao gồm cả những cấu trúc nâng cao để mô tả thông tin. Luyện tập trực tiếp với giảng viên và đạt kết quả 5.5 đầu ra.

2/ Đầu vào - Đầu ra

4.5-5.5

3/ Số giờ học

40 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu ý chính, nội dung cơ bản của bài nghe, biết cách làm và làm tốt một số dạng bài nghe trong IELTS (MCQs, Short-answer questions, information matching...). Có khả năng phân tích từ khoá và phân tích nội dung bài nghe. Có khả năng phối hợp kỹ năng ngôn ngữ gồm nghe-đọc-viết ở mức độ cơ bản.

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu bài đọc về các chủ đề đơn giản trong IELTS, quen thuộc với các dạng bài đọc trong IELTS (True/False/Not given, Heading matching/Short answer...). Nắm vững được kết cấu bài đọc và kỹ năng đọc lướt, tìm từ khoá trong bài thi. Nắm vững các chủ điểm từ vựng thường sử dụng trong bài thi IELTS.

Writing

 • Nắm vững kết cấu bài thi viết IELTS. Tiếp tục luyện tập viết bài viết số 1, có khả năng miêu tả, báo cáo thông tin về một biểu đồ chính xác, bắt đầu làm quen với dạng bài miêu tả quy trình, bản đồ. Có kiến thức cơ bản về bài luận ngắn - essay (bố cục, các loại bài luận cơ bản sẽ gặp trong IELTS), nắm được quy cách viết một bài luận hoàn chỉnh mang tính học thuật.

Speaking

 • Nắm vững kết cấu và dung lượng của bài thi nói. Có thể trả lời câu hỏi trong phần thi Nói IELTS Part 1 một cách lưu loát. Biết cách phát triển ý trả lời cho câu hỏi trong Part 2, cũng như làm quen với những câu hỏi mở rộng ở Part 3.

IELTS SPEED-UP

1/ Giáo trình sử dụng

Khóa học IELTS Speed-up giúp học viên tự tin với nền tảng kiến thức học thuật và kỹ năng làm bài. Dành cho những học viên có trình độ tương đương 5.5 IELTS và đang có mục tiêu đạt điểm số từ 6.5 IELTS trong kỳ thi gần nhất.

2/ Đầu vào - Đầu ra

5.5-6.5

3/ Số giờ học

60 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng nghe hiểu các ý chính trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các vấn đề kỹ thuật về chuyên ngành của người học. Nắm vững phương pháp phân tích từ khoá và phạn xạ theo từ khoá trong bài thi IELTS.

Reading

 • Có khả năng đọc hiểu các ý chính trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các vấn đề kỹ thuật về chuyên ngành của người học. Nắm vững kết cấu và toàn bộ dạng bài đọc. Nắm vững vốn từ học thuật xuất hiện trong bài thi IELTS.

Writing

 • Có khả năng sử dụng các câu chi tiết, rõ ràng trong nhiều chủ đề khác nhau, bày tỏ quan điểm về một vấn đề cũng như so sánh những ưu, nhược điểm của từng đề tài trong các bối cảnh khác nhau.

Speaking

 • Giao tiếp một cách tự nhiên và lưu loát với người bản địa, không gây sự hiểu lầm giữa đôi bên. Có khả năng nói liên tục, ít ngắt quãng khi trình bày về một vấn đề cụ thể. Có khả năng mở rộng câu trả lời trong phần thi nói IELTS Part 3. Sử dụng đa dạng các cấu trúc ngữ pháp, ví dụ như câu phức, câu ghép và thành ngữ, cụm động từ.

IELTS DESTINATION

1/ Giáo trình sử dụng

Khóa học IELTS Destination cung cấp kiến thức chuyên sâu, các kỹ năng để chinh phục kỳ thi với điểm số trên 7.0. Đây là mức điểm để mở ra cơ hội du học, săn học bổng hoặc định cư nước ngoài.

2/ Đầu vào - Đầu ra

6.5-7.0/7.5

3/ Số giờ học

60 buổi

4/ Mục tiêu đầu ra

Listening

 • Có khả năng hiểu các ý chính và chi tiết trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các chủ đề học thuật. Nắm vững chiến lược làm bài thi và phối hợp thuần thục kỹ năng nghe-đọc-viết trong bài thi.

Reading

 • Có khả năng hiểu các ý chính và chi tiết trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các chủ đề học thuật. Nẵm vững chiến lược làm bài thi, hiểu được gần như toàn bộ từ vựng trong bài thi, bao gồm cả những từ vựng mang tính học thuật cao.

Writing

 • Có khả năng tư duy logic, bày tỏ quan điểm về một vấn đề trừu tượng hoặc cụ thể, nắm vững cách thức làm bài thi viết IELTS. Có khả năng phát triển ý tưởng và lập luận rõ ràng, mạch lạc. Bài viết không có hoặc rất ít lỗi sai văn phạm về từ vựng và ngữ pháp, đồng thời sử dụng đa dạng các cấu trúc ngữ pháp.

Speaking

 • Nói rành mạch, liên tục, không ngắt quãng và mắc không quá nhiều lỗi ngữ pháp, phát âm khi nói. Nắm vững và sử dụng thuần thục các cấu trúc ngữ pháp như câu đơn, câu ghép, cụm động từ trong khi nói, đồng thời mở rộng được vốn từ, tránh lỗi lặp từ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ