Trong bối cảnh các trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp mọc lên như nấm hiện nay thì các học viên sẽ cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín. Dưới đây là chỉ dẫn của TEL Academy dành cho các bạn.


1. Nhu cầu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiện nay:

 • Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay thì việc dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp với các đối tác nước ngoài hay các công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam ngày càng phổ biến hơn. Bạn sẽ gần như bị tụt lại phía sau nếu như không hiểu được ý tưởng của sếp người nước ngoài hoặc hiểu nhầm ý diễn đạt của họ, dẫn đến kết quả kinh doanh của công ty bị tụt lại.

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cũng cần tiếng Anh giao tiếp cơ bản để có thể hiểu được các bạn hàng. Ngoài ra một số lĩnh vực đặc thù như tiếng Anh giao tiếp trong ngân hàng, shipper, quán cafe,... cũng bắt buộc phải giao tiếp với người nước ngoài. Do vậy, nếu chẳng may mất gốc tiếng Anh trong thời kì học phổ thông hoặc đại học thì bạn cần tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu để bổ túc cấp tốc tiếng Anh cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn sẽ là hành trình gian nan nếu bạn không thực sự tinh tường.

2. Trung tâm tiếng Anh cho người mới học uy tín:

2.1. Lưu ý khi tìm trung tâm:

 • Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều nơi tự nhận là trung tâm tiếng Anh tốt cho người mới bắt đầu nhưng với vai trò là người đang đi tìm lại kiến thức đã mất thì bạn sẽ cần chọn lựa thật kĩ trước khi quyết định đăng ký học. Ví dụ như năm thành lập, trụ sở, người đại diện trung tâm, review của những người đã từng theo học có thật chất không?

 • Nếu như việc lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu quá khó, các bạn có thể đăng ký học thử tại TEL Academy. Tại đây có các giáo viên đã được trải qua các khóa huấn luyện và có trình độ IELTS tối thiểu là 7.0. Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp của trung tâm cũng được biên soạn kĩ lưỡng với sự hậu thuẫn của trường Đại học Leeds bên Anh Quốc.

2.2. Thông tin tổng quan về lớp học cho người mới bắt đầu tại TEL Academy

 • Chú trọng vào phần nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống thực tế trên các app học giao tiếp tiếng Anh trên máy tính.
 • Giúp học viên có thể lấy lại căn bản, ứng dụng được ngay vào công việc, hoàn thiện cả 6 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật
 • Lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chỉ có người đi làm – không sinh viên
  + Tạo được tính đồng nhất
  + Dễ chia sẻ và cởi mở
  + Mở rộng được thêm nhiều mối quan hệ
  + Có lớp học gia sự dạy kèm tiếng Anh online hoặc tại nhà phù hợp cho người bận rộn.
 • Giáo viên
  + Đều là những người đi làm, có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc
  + Thấu hiểu được các đặc điểm của học viên – người đi làm, dễ chia sẻ
 • + Khả năng hướng dẫn học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ khách hàng
  + Chăm sóc tận tâm, hỗ trợ ngay cả sau khi đã kết thúc khóa học
  + Chế độ nghỉ bảo lưu, học bù linh hoạt, phù hợp với những người đi làm
Vậy là các bạn đã nắm được địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage TEL Academy để được trợ giúp.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ